7 iPad stillingar sem þú ættir að slökkva á strax



7 Ipad Settings You Should Turn Off Immediately

Þú vilt fínstilla iPadinn þinn en þú ert ekki viss um hvar þú átt að byrja. Margt leynist djúpt í Stillingarforritinu sem getur hægt iPad þinn, tæmt rafhlöðuna og haft áhrif á einkalíf þitt. Í þessari grein mun ég segja þér frá sjö iPad stillingar ættirðu að slökkva strax !



Ef þú myndir frekar horfa á ...

Skoðaðu YouTube myndbandið okkar þar sem við sýnum þér hvernig á að slökkva á þessum iPad stillingum og útskýrðu hvers vegna það er mikilvægt að gera það!



iPhone 6 mun ekki kveikja á fortíðarmerki Apple

Óþarfa bakgrunnsforritið endurnýjaðu

Bakgrunnsforrit endurnýjun er iPad stilling sem gerir forritunum þínum kleift að uppfæra meðan forritið er lokað. Þessi aðgerð er frábær fyrir forrit sem þurfa núverandi upplýsingar til að geta virkað rétt, eins og fréttir, íþróttir eða hlutaforrit.



Hins vegar er endurnýjun bakgrunnsforrita óþörf fyrir flest forrit. Það getur líka tæmdu rafhlöðuendingu iPad þíns með því að láta tækið vinna meira en það þarf.

Opnaðu Stillingar og bankaðu á Almennt -> Uppfærsla bakgrunnsforrits . Slökktu á rofanum við hliðina á forritum sem þurfa ekki stöðugt að hlaða niður nýjum upplýsingum í bakgrunni iPad.

slökktu á bakgrunnsforriti hressingu á ipadinum þínum



Deildu staðsetningu minni

Deila staðsetningunni minni gerir nákvæmlega það sem hún segir - gerir iPad þínum kleift að deila staðsetningu þinni. Þar sem flestir nota aðeins iPadinn sinn heima þarftu líklega ekki að láta þessa stillingu vera. Að slökkva á þessari stillingu sparar rafhlöðu á iPad þínum!

Opnaðu Stillingar og bankaðu á Persónuvernd -> Staðsetningarþjónusta . Pikkaðu á Deila staðsetningu minni og slökktu síðan á rofanum við hliðina á Deildu staðsetningu minni .

iPad Analytics og iCloud Analytics

Greining iPad er stilling sem vistar notkunargögnin þín og sendir til Apple og forritara. Þessi stilling getur tæmt rafhlöðuendingu iPad þíns og við teljum að Apple geti bætt vöru sína bara ágætlega án okkar gagna.

iPhone kveikt og slökkt á meðan hleðslu stendur

Opnaðu Stillingar og bankaðu á Persónuvernd -> Greining . Slökktu á rofunum við hliðina á Deila iPad Analytics. Rétt fyrir neðan Share iPad Analytics sérðu Share iCloud Analytics. Við mælum með að slökkva á þessum eiginleika af sömu ástæðum!

Óþarfa kerfisþjónusta

Sjálfgefið er að kveikt er sjálfkrafa á flestum kerfisþjónustum. Margir þeirra eru þó óþarfir.

Stefna að Stillingar -> Persónuvernd -> Staðsetningarþjónusta -> Kerfisþjónusta . Slökktu á öllu nema Finna iPad minn og og Neyðarsímtöl & SOS. Að slökkva á þessum stillingum hjálpar til við að spara rafhlöðulíf.

Mikilvægar staðsetningar

Verulegar staðsetningar rekja alla staði sem þú heimsækir oftast með iPad. Við verðum heiðarleg - það er svolítið hrollvekjandi.

Við mælum með að hreinsa staðsetningarferil þinn og slökkva alveg á þessum eiginleika. Þú sparar rafhlöðulíf og eykur persónulegt friðhelgi þína þegar þú gerir það!

Farðu í Stillingar -> Persónuvernd -> Staðsetningarþjónusta -> Kerfisþjónusta -> Verulegar staðsetningar.

Pikkaðu fyrst á Hreinsa söguna neðst á skjánum. Slökktu síðan á rofanum við hliðina á Mikilvægar staðsetningar .

Ýttu pósti

Push Mail er eiginleiki sem stöðugt kannar hvort þú hafir fengið nýjan tölvupóst. Þessi stilling tæmir mikla rafhlöðuendingu og flestir þurfa ekki að athuga tölvupóstreikningana sína meira en á 15 mínútna fresti.

draumur að einhver reyndi að drepa mig

Til að slökkva á Push Mail skaltu opna Stillingar og banka á Lykilorð og reikninga -> Sæktu ný gögn. Slökktu fyrst á rofanum við hliðina á Ýttu efst á skjánum. Pikkaðu síðan á Á 15 mínútna fresti undir Fetch. Þú getur samt athugað tölvupóstinn þinn hvenær sem er með því að opna póstforritið eða tölvupóstforrit þriðja aðila.

Slökkt!

Þú hefur hagrætt iPad þínum með góðum árangri! Við vonum að þér hafi fundist þetta gagnlegt. Kom eitthvað af þessum ráðum þér á óvart? Láttu okkur vita hvað þér finnst í athugasemdareitnum hér að neðan!