Hvernig stöðva ég eytt forrit frá samstillingu á iPhone? The Festa!

How Do I Stop Deleted Apps From Syncing Iphone

Það er eins og söguþráðurinn í slæmri hryllingsmynd: Þú losnar við forritin þín, en sama hversu oft þú gerir það, síminn þinn heldur áfram að hlaða niður forritum sem eru eytt. Þú vilt þá ekki lengur. Þú þarft ekki á þeim að halda lengur. Í þessari grein mun ég sýna þér það hvernig á að stöðva eytt forrit frá samstillingu á iPhone .



Af hverju halda forritin sem ég eytt áfram að koma aftur?

Forritin þín verða sett upp aftur þegar þú tengir iPhone við iTunes í tölvu vegna þess að iPhone endar með því að samstilla við gamla útgáfu af iTunes bókasafninu þínu. Til þess að koma í veg fyrir að eytt forritum uppfærist, samstillist við iPhone og komi stöðugt aftur eru nokkur atriði sem þú þarft að gera:



1. Eyddu enduruppsettu forriti þínu

Það fyrsta sem þú þarft að gera til að stöðva samstillt forrit er að eyða forritinu sem brotið hefur á. Ýttu fingrinum á forritið, bíddu þar til það hristist og bankaðu síðan á hvíta litinn „X“ efst í vinstra horninu á tákninu. Hafðu í huga að þú hefur aðeins eytt staðbundnu afriti forritsins. Nú getum við farið yfir í næsta skref í því að láta eyða forritinu ekki samstillast.

2. Hættu að eyða forritunum þínum frá því að samstilla þegar þú tengir iPhone við

Í þessu skrefi ætlum við að taka hakið úr sjálfvirkri samstillingarvalkosti forrita í iTunes á tölvunni sem þú notar til að samstilla þinn iPhone.



  1. Tengdu iPhone, iPod eða iPad við tölvuna þína sem keyrir iTunes
  2. Smelltu á iTunes matseðill . Þú finnur það efst í vinstra horninu á skjánum
  3. Smelltu á Óskir
  4. Veldu Tæki flipa.
  5. Merktu við reitinn við hliðina á orðunum Koma í veg fyrir að iPhone, iPod og iPads samstillist sjálfkrafa .

Að slökkva á sjálfvirkri samstillingarvalkostinum þýðir að þú hefur nú valdið til að velja aðeins það sem þú vilt samstilla og þú getur stöðvað eytt forrit frá því að uppfæra sjálfkrafa.

3. Eyddu forritin mín eru enn á iPhone, iPad eða iPod minn!

Síðasta síðasta skrefið sem þú gætir þurft að taka til að stöðva eytt forrit frá samstillingu og uppfærslu á iPhone þínum er iPhone sjálfur.

Á aðalskjá iPhone, bankaðu á Stillingar -> iTunes og App Store -> Sjálfvirk niðurhal og vertu viss um að renna hægra megin við Forrit er slökkt. Ef það er grænt er það kveikt - svo vertu viss um að forrit séu grá eins og myndin hér að neðan.



Eytt forritum: Ekki lengur samstilling, horfin að eilífu!

Það forrit sem þú sóttir fyrir hálfu ári þarf ekki að vera pirrandi í hvert skipti sem þú vilt samstilla iPhone við iTunes á tölvunni þinni. Láttu okkur vita af hvers konar forföllum í athugasemdunum hér að neðan og við munum vera fús til að hjálpa.